Du Thuyền Sena

Du Thuyền Sena là Du Thuyền mới và sang trọng được thiết kế có sự khác biệt với những Du thuyền khác. Du Thuyền Sena có 14 cabins rất phù hợp với khách không thích ồn ào. Mỗi phòng được thiết kế tinh tế và hiện đại.

Tour Du Thuyền Sena

1. Voucher Du Thuyền Sena
2. Du Thuyền Sena 2 ngày 1 đêm
3. Du Thuyền Sena 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hà Nội - Tuần Châu- Vịnh Hạ Long - Du Thuyền Sena- Vịnh Lan Hạ - Hà Nội

Thời lượng: 2 Ngày 1 Đêm

Giá từ / 1 Khách : 4,200,000đ 2,180,000đ

Du Thuyền Sena 2 Ngày 1 Đêm

 • Ngày 1: Hà Nội - Tuần Châu - Vịnh Hạ Long - Du Thuyền Sena - Vịnh Lan Hạ  - Tắm tại khu Vực Ao Ếch- Trà Chiều - Ngủ trên tàu ( Ăn Trưa - Tối) 
 • Ngày 2: Vịnh Lan Hạ - Chèo kayak tại Khu Vực Trà Báu - Vịnh Hạ Long - Hà Nội ( Ăn Sáng, Trưa).

Chi tiết chương trình

LỊCH TRÌNH DU THUYỀN SENA 2 NGÀY 1 ĐÊM 

Ngày 1: Hà Nội - Tuần Châu - Vịnh Hạ Long - Du Thuyền Sena  - Vịnh Lan Hạ  - Tắm tại khu Vực Ao Ếch- Trà Chiều - Ngủ trên tàu ( Ăn Trưa - Tối).
7h45-8:00 | Đón Khách hướng dẫn viên và xe đón quý khách tại điểm hẹn – nhà hát lớn, sau đó khởi hành đi Hạ Long – trên đường đi quý khách sẽ có thời gian nghỉ 15 -20 phút ( tự do ăn sáng – chi phí tự túc ) sau đó đoàn lại tiếp tục xuất phát đi Halong.
11h30 | Quý khách có mặt tại bến của du thuyền Sena- Bến Tuần Châu.Đoàn có mặt tại bến tàu và làm thủ tục lên tàu, sử dụng nước trái cây tươi và nghe hướng dẫn an toàn trên du thuyền…Sau đó đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.
13:30 | Ăn trưa Quý khách dùng bữa trưa với thực đơn phong phú được phục vụ với các loại hải sản tươi mới và các món ăn ngon miệng khách.
15:00 | Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Lan Hạ.
Tầu sẽ đi qua các khu vực Ao Ếch, hòn con vịt, hòn ngón tay…quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những kiến tạo đá hấp dẫn của Vịnh Lan Hạ.
Cơ hội khám phá khu vực đầm phá tự nhiên thuộc Vịnh Lan Hạ, những vách núi dưới các động ngàn năm sóng cuộn, hay ngắn nhìn những đàn chim đậu chênh vênh trên các mỏm đá và được chạm vào nhũ đá hàng nghìn năm tuổi.
 Quý khách có thể tự do bơi lội, ngâm mình trong làn nước trong xanh trên Vịnh Lan Hạ hoặc tắm nắng trên tàu ngắm nhìn Vịnh. Quay lại khu vực ba trái đào.
17:00 :  Quý khách trở lại tàu Sena Cruises, thưởng thức bữa Tiệc trà chiều,ngắm vẻ đẹp bình yên khi mặt trời xuống núi. Cùng tham gia chương trình “Happy Hour mua 2 tặng 1” – từ 17:30 đến 18:30.Sau một buổi chiều hoạt động ngoài trời, khách có thể thư giãn với dịch vụ massage (chưa bao gồm trong chi phí tour, vui lòng đăng ký trước với Quản lý Tàu)
19:00:  Thưởng thức bữa tối tại nhà hàng và sau đó du khách sẽ ngủ đêm trên du thuyền Sena để cảm nhận không khí trong lành của Vịnh về đêm


Ngày 2: Vịnh Lan Hạ - Chèo kayak tại Khu Vực Trà Báu - Vịnh Hạ Long - Hà Nội ( Ăn Sáng, Trưa).
6:30 :  Đón Bình Minh Trên Biển.
Thử tưởng tượng buổi sáng các bạn thức dậy, đứng trên sân thượng của du thuyền, xung quanh là khung cảnh bình minh tuyệt đẹp trên vịnh, rồi hít 1 hơi thật sâu bầu không khí trong lành và kết hợp uyển chuyển với những động tác Taichi – Thái cực Quyền. Cảm giác cơ thể mình được tái tạo lại năng lượng sau những chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi hay thư giãn với một tách trà, café hay một ly đồ uống ở bất cứ nơi nào bạn thích trên tàu và ngắm nhìn những cảnh đẹp nối tiếp nhau không dứt trên Vịnh.
7:00| Ăn Sáng nhẹ Bữa sáng nhẹ với đầy đủ chất dinh dưỡng được phục vụ tại nhà hàng.
9:15 | Khám Phá Khu Vực Trà Báu bằng thuyền Kayak .
 Tham gia trải nghiệm chèo kayak khám phá khu vực Trà Báu. Đến thăm bè cá và giao lưu với ngư dân địa phương để tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống thường ngày và phương thức đánh cá truyền thống.
10:15-10:30 | Bữa sáng trưa kết hợp
Sau khi thăm quan xong, quý khách sẽ quay lại tầu trả phòng và bữa sáng trưa kết hợp được phục vụ trong khi tàu tiếp tục hành trình về bến. Quý khách nghỉ ngơi trên khoang tắm nắng và tận hưởng sự tĩnh lặng của không gian Di sản thiên nhiên thế giới.
Giá Tour hành trình 2 ngày 1 đêm : 2 300 000VDN/ khách.

Thời lượng: 3 Ngày 2 Đêm

Giá từ / 1 Khách : 10,500,000đ 4,850,000đ

Du Thuyền 3 Ngày 2 Đêm Sena 

 • Ngày 1: Hà Nội - Tuần Châu - Vịnh Hạ Long  - Du Thuyền Sena - Vịnh Hạ Long - Ao Ếch- Tắm - Ngủ Tối Trên Du Thuyền (Ăn bữa: Trưa + Tối )
 • Ngày 2: Vịnh Lan Hạ - Ba Trái Đào - Chèo Kayak - Thăm Lang Việt Hải - Ngủ Đêm Trên Du Thuyền  ( Ăn bữa: Sáng + Trưa + Tối )
 • Ngày 3: Vịnh Lan Hạ - Trà Báu - Chèo Kayak - Vịnh Hạ Long - Hà Nội (Ăn bữa: Sáng, Trưa)

Chi tiết chương trình

LỊCH TRÌNH DU THUYỀN SENA 3 NGÀY 2 ĐÊM

Ngày 1: Hà Nội - Tuần Châu - Vịnh Hạ Long  - Du Thuyền Sena - Vịnh Hạ Long - Ao Ếch- Tắm - Ngủ Tối Trên Du Thuyền (Ăn bữa: Trưa + Tối ).

7h45-8:00 | Đón Khách , Hướng dẫn viên và xe đón quý khách tại điểm hẹn – nhà hát lớn, sau đó khởi hành đi Hạ Long – trên đường đi quý khách sẽ có thời gian nghỉ  15 -20 phút ( tự do ăn sáng – chi phí tự túc ) sau đó đoàn lại tiếp tục xuất phát đi Halong.

11h30 | Quý khách có mặt tại bến của du thuyền Sena.Đoàn có mặt tại bến tàu và làm thủ tục lên tàu, sử dụng nước trái cây tươi và nghe hướng dẫn an toàn trên du thuyền…Sau đó đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.

13:30 | Ăn trưa Quý khách dùng bữa trưa với thực đơn phong phú được phục vụ với các loại hải sản tươi mới và các món ăn ngon miệng khách.

15:00 | Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Vịnh Lan Hạ. Tầu sẽ đi qua các khu vực Ao Ếch, hòn con vịt, hòn ngón tay…quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những kiến tạo đá hấp dẫn của Vịnh Lan Hạ. Cơ hội khám phá khu vực đầm phá tự nhiên thuộc Vịnh Lan Hạ, những vách núi dưới các động ngàn năm sóng cuộn, hay ngắm nhìn những đàn chim đậu chênh vênh trên các mỏm đá và được chạm vào nhũ đá hàng nghìn năm tuổi. Quý khách có thể tự do bơi lội, ngâm mình trong làn nước trong xanh trên Vịnh Lan Hạ hoặc tắm nắng trên tàu ngắm nhìn Vịnh. Quay lại khu vực ba trái đào.

17:00| Quý khách trở lại tàu Sena Cruises, thưởng thức bữa Tiệc trà chiều,ngắm vẻ đẹp bình yên khi mặt trời xuống núi. Cùng tham gia chương trình “Happy Hour mua 2 tặng 1” – từ 17:30 đến 18:30.Sau một buổi chiều hoạt động ngoài trời, khách có thể thư giãn với dịch vụ massage (chưa bao gồm trong chi phí tour, vui lòng đăng ký trước với Quản lý Tàu)

19:00| Ăn tối tại nhà hàng.Thưởng thức bữa tối tại nhà hàng trên du thuyền. Sau bữa tối, Quý khách cũng có thể trải nghiệm dịch vụ massage, spa hoặc tham gia các hoạt động khác trên tàu như câu mực hoặc thoải mái nghỉ ngơi trên sundeck ngắm nhìn bầu trời đầy sao, hoặc tham gia hát karaoke trên tàu và ngủ đêm trên du thuyền Sena Ngủ đêm trên Vịnh – Thật tuyệt vời! Chỉ có thể dùng hai từ này để nói về việc được chìm vào trong giấc ngủ giữa vịnh Lan Hạ Bay. Không gian vô cùng yên tĩnh. Không gian giữa đêm ấy chẳng có gì ngoài ánh trăng, bóng của những dãy núi đá vôi, một vài chiếc du thuyền “hàng xóm” và màn đêm.Ngày 2: Vịnh Lan Hạ - Ba Trái Đào - Chèo Kayak - Thăm Lang Việt Hải - Ngủ Đêm Trên Du Thuyền  ( Ăn bữa: Sáng + Trưa + Tối )  

6:30 | Đón Bình Minh Trên Biển ,Có thể ngồi nhâm nhi ly trà hoặc cà phê, ngắm cảnh vịnh vào buổi sáng thật yên bình. Ngồi ngay mạn tàu trước, thật phấn khởi trước cảnh đẹp hùng vĩ mà nên thơ với những núi đá vôi nhô cao từ mặt nước trong như thuỷ tinh. Không gian tĩnh mịch lạ thường.

7:00| Ăn Sáng nhẹ Bữa sáng nhẹ với đầy đủ chất dinh dưỡng được phục vụ tại nhà hàng.

8:30 | Chuyển sang tàu chuyển tải để có thể di chuyển sâu hơn vào Vịnh Lan Hạ. Quý khách có nhiều thời gian hơn với trải nghiệm chèo thuyền kayak khám phá Vịnh, ngâm mình trong làn nước trong xanh màu ngọc bích. Khu vực tham quan cho ngày thứ 2 của chương trình là thăm quan ” Bãi biển Ba Trái Đào” và khám phá cuộc sống của người dân làng Việt Hải.  Bãi biển Ba Trái Đào,Nằm gần đảo Cát Bà, thuộc vịnh Lan Hạ, Ba Trái Đào nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên độc đáo, hoang sơ và ít bị tác động bởi con người. Tên gọi đặc biệt của địa danh này đến từ hình dáng như 3 trái đào tiên của 3 mỏm núi, đứng xen kẽ với những bãi biển phẳng lặng. Không chỉ có vậy, mỗi ngày, du khách chỉ có thể ghé thăm khu vực Ba Trái Đào trong vòng từ 2 đến 3 giờ khi nước biển rút xuống để lộ ra những bãi tắm riêng thơ mộng.
Làng Việt Hải Nằm giữa những dãy núi trong lòng Vườn quốc gia Cát Bà, Làng Việt Hải là nơi sống của gần 80 hộ dân hiện vẫn còn lưu giữ nét sinh hoạt truyền thống. Tại đây quý khách sẽ có trải nghiệm đạp xe đạp để thưởng thức vẻ bình yên đến lạ lùng tại làng quê này, sẽ thấy những cảnh đẹp tạo hoá do thiên nhiên ban tặng tại khu vực này. 

16:00 | Tàu chuyển tải sẽ đưa quý khách quay lại với tàu to và tàu sẽ di chuyển về điểm ngủ. Cơ hội cuối cùng để thưởng thức những ly cocktail đặc sắc hay những chai bia mát lạnh trong cảnh hoàng hôn thơ mộng giữa Vịnh Hạ Long trong chương trình khuyến mãi mua 2 tặng 1.

19:00| Ăn tối tại nhà hàng Thưởng thức bữa tối tại nhà hàng trên du thuyền. Sau bữa tối, Quý khách cũng có thể trải nghiệm dịch vụ massage, spa hoặc tham gia các hoạt động khác trên tàu như câu mực hoặc thoải mái nghỉ ngơi trên sundeck , ngắm nhìn bầu trời đầy sao. Du khách tiếp tục được trải nghiệm không gian huyền ảo về đêm trên Vịnh với đêm thứ hai ngủ trên du thuyền SenaNgày 3: Vịnh Lan Hạ - Trà Báu - Chèo Kayak - Vịnh Hạ Long - Hà Nội (Ăn bữa: Sáng, Trưa)

6:30 | Đón Bình Minh Trên Biển Thử tưởng tượng buổi sáng các bạn thức dậy, đứng trên sân thượng của du thuyền, xung quanh là khung cảnh bình minh tuyệt đẹp trên vịnh, rồi hít 1 hơi thật sâu bầu không khí trong lành và kết hợp uyển chuyển với những động tác Taichi – Thái cực Quyền. Cảm giác cơ thể mình được tái tạo lại năng lượng sau những chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi hay thư giãn với một tách trà, café hay một ly đồ uống ở bất cứ nơi nào bạn thích trên tàu và ngắm nhìn những cảnh đẹp nối tiếp nhau không dứt trên Vịnh.

7:00| Ăn Sáng nhẹ Bữa sáng nhẹ với đầy đủ chất dinh dưỡng được phục vụ tại nhà hàng.

9:15 | Khám Phá Khu Vực Trà Báu bằng thuyền Kayak . Tham gia trải nghiệm chèo kayak khám phá khu vực Trà Báu. Đến thăm bè cá và giao lưu với ngư dân địa phương để tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống thường ngày và phương thức đánh cá truyền thống.

10:15-10:30 | Bữa sáng trưa kết hợp.Sau khi thăm quan xong, quý khách sẽ quay lại tầu trả phòng và bữa sáng trưa kết hợp được phục vụ trong khi tàu tiếp tục hành trình về bến. Quý khách nghỉ ngơi trên khoang tắm nắng và tận hưởng sự tĩnh lặng của không gian Di sản thiên nhiên thế giới.
Giá Tour/ Khách: 4 850 000 VND/ Khách.

Bảng Giá Voucher Du Thuyền Sena 2 Ngày 1 Đêm Áp Dụng cho 02 Khách/ Cabin. ($) (From 01/04 To 30/09)

Combo Du Thuyền Hạ Long2 Ngày 1 Đêm3 Ngày 2 Đêm

Deluxe Balcony Cabin

Deluxe Balcony Cabin
Sô người:
Thông tin phòng
2,180,000đ4,360,000đ

Executive Balcony Cabin

Executive Balcony Cabin
Sô người:
Thông tin phòng
2,280,000đ4,560,000đ

Terrace Suite Cabin

Terrace Suite Cabin
Sô người:
Thông tin phòng
2,480,000đ4,960,000đ

Đặt du thuyền

Check in *

Tour duration *

Adults *

Childrens

Giá bao gồm

 • 01 đêm trải nghiệm du thuyền sang trọng trên Du Thuyền Sena (lịch trình tour 2 ngày 01 đêm)
 • Hướng dẫn viên trên tàu
 • Các bữa ăn theo tiêu chuẩn, (01 bữa trưa, 01 bữa tối, 01 bữa sáng, 1 bữa sáng trưa kết hợp)
 • Các dịch vụ Kayaking, Lớp học nấu ăn, Lớp học Tai Chi, Bơi lội (nếu thời tiết cho phép), xem phim, câu mực, xem tivi vệ tinh 
 • Phòng tập GYM trên tàu
 • Vé tham quan tại các điểm có trong chương trình
 • Phòng theo tiêu chuẩn 5 sao du thuyền SENA
 • Đồ uống chào mừng, khăn lạnh
 • Nước khoáng trong mỗi phòng
 • Hoa tươi và bánh gato cho dịp sinh nhật, kỷ niệm.

Giá không bao gồm

 • VAT ( Hóa đơn đỏ)
 • Xe di chuyển Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội
 • Vé máy bay, phí khách sạn, visa
 • Dịch vụ massage
 • Đồ uống và các chi phí cá nhân
 • Các dịch vụ khác không có trong mục “Bao gồm”
 • Số lượng voucher không giới hạn, có giá trị sử dụng cho đến 30/04/2021 và được linh hoạt chuyển đổi sang các năm tiếp theo có kèm theo phụ phí