Thông Tin Du Lịch Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long

 Vịnh Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh nằm ở phía đông bắc Việt Nam. Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là một trong 7 Kỳ quan Thiên nhiên mới của thế giới.

Hang Sửng Sốt - Vịnh Hạ Long

 Hang Sửng Sốt nằm ở khu vực trung tâm của Di sản Thế giới vịnh Hạ Long. Hang Sửng Sốt là một hang rộng và đẹp vào bậc nhất của vịnh Hạ Long 

Đảo Ti Tốp - Vịnh Hạ Long

 Đảo Ti Tốp  là một trong những hòn đảo đẹp nhất trong vịnh Hạ Long nằm ở phía Đông Nam của Vịnh. Đảo Ti Tốp cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 7–8 km.

Hòn Trống Mái - Vịnh Hạ Long

 Hòn Trống Mái xuất hiện như một bức tranh tuyệt đẹp được tạo hóa ban tặng. Hòn Trống Mái nhìn tựa như hai con gà chọi lớn mọc sừng sững giữa lòng nước.
 

Đảo Soi Sim

 Đảo Soi Sim nằm phía tây của Vịnh Hạ Long, có không gian thoáng đãng và thanh bình. Đảo Soi Sim có sóng biển nhè nhẹ không khỏi làm lòng người xuyến xao.

Hang Đầu Gỗ

 Hang Đầu Gỗ mang vẻ đẹp hoang sơ với nhiều cột đá trụ đá cao vút như muốn vươn lên tận trời xanh. Hang Đầu Gỗ mang vẻ đẹp trầm mặc uy nghi nhưng cũng rất đồ sộ.

Động Thiên Cung

 Động Thiên Cung nơi lưu trú những giá trị văn hóa lịch sử của Hạ Long. Động Thiên Cung Là một trong những hang động đẹp nhất ở Hạ Long nhờ diện tích hang rộng

Hang Luồn - Vịnh Hạ Long

 Hang Luồn tọa lạc trên đảo Bồ Hòn cách Bãi Cháy khoảng 14km, cách hang Sửng Sốt khoảng hơn 1km. Hang Luồn lôi cuốn du khách bởi phong cảnh nên thơ trữ tình

Làng Chài Cửa Vạn

 Làng chài Cửa Vạn đã lọt vào 1 trong 16 ngôi làng cổ đẹp nhất thế giới được website du lịch Journeyetc.com bình chọn. Làng chài Cửa Vạn là nơi có nét đẹp cổ kính

Đảo Tuần Châu - Vịnh Hạ Long

 Đảo Tuần Châu được mệnh danh là thiên đường quyến rũ nhất hành trình du lịch Hạ Long. Đảo Tuần Châu cùng những trò chơi giải trí hấp dẫn thu hút nhiều du khách.